ร้านอาหารอิตาเลี่ยน
บรรยากาศร้านอาหารอิตาลี

หน้าแรก ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ใช้เตาอบพิซซ่าแบบไม้ฝุ่นในพัทยาและจอมเทียน อาหารอิตาเลี่ยนดำเนินกิจการตั้งแต่ 2518

  

อาหารอิตาเลียน
แจ้งให้ทราบ:
ขณะนี้ร้าน ปัน ปัน ในสาขาเซ็นทรัลพัทยาบีช ได้ดำเนินการปิดกิจการลง ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนและใช้บริการร้านอาหาร ปัน ปัน ของเรา ร้านอาหาร ปัน ปัน ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่สาขาใน จอมเทียนพัทยา และใน ถนนสุขุมวิท ขอบคุณค่ะ


สาขาเปิดใหม่ ในห้างเทอร์มินอล 21 พัทยา! พร้อมยินดีให้บริการแล้ว

Pan Pan/ปัน ปัน: เป็นร้านอาหารที่เหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยว,ครอบครัว,นักธุรกิจและกลุ่มขององค์กรหน่วยงานต่างๆที่จะนัดพบปะสังสรรค์เพื่อรับประทานอาหาร ในแบบครัวอิตาลีแท้จริง สาขาแรกที่เปิดในเขตกรุงเทพฯเมื่อปี 2518 ดำเนินกิจการเป็นเวลายาวนานถึง 13 ปีและในปี 2544 ได้ย้ายไปตั้งอยู่ที่พัทยาร้านอาหารยังดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบันนี้ เรายินดีให้บริการลูกค้ากลุ่มชาวไทย,ชาวอิตาเลี่ยนหรือชาวต่างชาติอื่นที่มาเที่ยวเมืองไทยในวันหยุดของนักท่องเที่ยว เพื่อให้ลูกค้ามีความเพิ่งพอใจในการบริการของเรา เรามี ร้านอาหารทั้งหมด 3 สาขา ตั้งอยู่ในสถานที่สะดวกสบายในการเดินทาง ภัตตาคารสาขาที่ 1 ตั้งอยู่ที่จอมเทียน ถนนทัพพระยา หรือใกล้สามแยกเทพประสิทธิ์ ลักษณะบรรยากาศร้านมีนั่งในร้านและ "กลางแจ้ง" สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 270 ที่นั่ง ภัตตาคารสาขาที่ 2 ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าใหม่ "เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช" ชั้นที่ 5 ในถนนชายหาด ภัตตาคารสาขาที่ 3 ตั้งอยู่ถนนสุขุมวิทหน้าจอมเทียนตรงข้ามโรงแรมแอมบาสเตอร์นอกจากมีห้องครัวอิตาเลียนคลาสสิค ครัวของเรายังจัดเมนูพิเศษในรูปของพาสต้า, เนื้อสเต็กและพิซซ่าที่ออกจากเตาอบไม้ต้นตำรับจริงของอิตาเลี่ยนนอกจากนั้นเรายังมีอาหารประเภทขนมเค้กและไอศครีมอิตาเลี่ยน อาหารทุกประเภทที่จัดสรรค์ขึ้นทำด้วยมืออย่างละเมียดละมัย ส่วนมุมกาแฟทางเรามีกาแฟหลายแบบให้ลูกค้าเลือก เช่น คาปูชิโน่คลาสสิค, เอสเพรส, มอคค่า, มาร์เกียโต้, ลาเต้,กาแฟไอริช, และอื่น ๆ ไวน์นำเข้ามาจากอิตาลีทางเราได้คัดสรรค์เป็นอย่างดีว่าเหมาะสมกับอาหารที่ทางร้านจัดสรรค์ขึ้นมาเพื่อบริการลูกค้าให้เกิดความเพิ่งพอใจ และลูกค้าสามารถรับประทานในราคาที่มาตรฐาน. โดยเริ่มต้นพิซซ่าที่ราคาน้อยกว่า 200 บาท ในเมนูพิซซ่ามาการิต้า ,สปาเก็ตตี้เริ่มที่ 190 บาท พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆอื่นๆอีกมากมายตามความเพิ่งพอใจ ทางเรายินดีบริการลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกระดับ (กรุณาคลิ๊กที่นี่ดูรูปภาพอาหาร)

รูปภาพบรรยากาศร้านอาหารอิตาลี

เตาพิซซ่าไม้ฝุ่น ภายในร้านอาหารอิตาเลี่ยน ตู้โชว์เบเกอรี่ ไอศครีมอิตาเลี่ยน Giardino d'inverno ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เซ็นทรัลพัทยา วานิลาไอศครีม

ศิลปกรรมอิตาลี
เมื่อกาแฟกับนมมาพบกันกลายเป็นกาแฟคาปูชิโน่ที่มีกลิ่นหอมกรุ่นแล้วเรายังสามารถสร้างศิลปะง่ายๆด้วยครีมหรือผงโกโก้เป็นศิลปะในการวาดภาพบนถ้วยกาแฟของคุณหรือตกแต่งให้สวยงามด้วยภาพต่างๆโดยที่กาแฟยังคงรสชาติกาแฟอิตาลีต้นตำรับ

 Cappuccino เครื่องชงกาแฟ

ไวน์เป็นประเพณีที่สำคัญของชาวอิตาเลี่ยนเราไม่สามารถเรียนรู้ได้ง่ายๆในระยะเวลาอันสั้นแต่การทำไวน์ของชาวอิตาเลี่ยนมีประเพณีขั้นตอนการทำไวน์มาอย่างยาวนานและแต่ละพื้นที่ก็จะเหมาะกับการผลิตไวน์ที่แตกต่างไปสาเหตุจากสภาพอากาศในบางพื้นที่เหมาะแก่การปลูกองุ่นที่ให้รสชาติแตกต่างกันดังนั้นชาวอิตาเลี่ยนจึงมีประเพณีวัฒนธรรมเกี่ยวกับไวน์มายาวนานมาก
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าที่ต้องการเพลิดเพลินกับอาหารอิตาเลี่ยนและเครื่องดื่มไวน์ต่างๆจากอิตาลีและที่อื่นๆทั่วโลกพร้อมต้อนรับคุณที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนปันปัน

น้ำองุ่น


Pan Pan ปัน ปัน ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ©®™1976-2019 panpan@panpanpattaya.com
หน้าแรกร้านอาหาร   ▪   อาหารอิตาเลี่ยน  ▪   ติดต่อและที่อยู่  ▪   โปรโมชั่นในร้านอาหาร  ▪   รูปแบบอาหารอิตาเลี่ยน  ▪  ไอศครีมและขนมหวาน  ▪   แผนที่เว็บไซต์  ▪  เว็บมาสเตอร์ hosting-international.com info@hosting-international.com