ไอศกรีมและเค้ก
ขนมหวานอิตาเลี่ยน

ไอศกรีมและขนมหวาน ไอศกรีมและขนมหวานอิตาเลี่ยนที่ผลิตเอง

  

เจลาโต้ไอศครีมอิตาเลี่ยน

ร้านอาหารปัน ปัน มีห้องผลิตไอศครีมและขนมหวานต่างๆอยู่ที่สาขาจอมเทียนพัทยา ปัน ปัน มีกระบวนการผลิตไอศครีมที่มีคุณภาพโดยนำวัตถุดิบสดเช่น ผลไม้สดต่างๆมาใช้ผลิตไอศครีมและขนมหวาน เพื่อให้ไอศครีมได้รสชาติผลไม้แท้และมีมีประสิทธิ์ผลเท่าเทียบกับไอศครีมเจลาโต้ในอิตาลี

อิตาเลี่ยนเจลาโต้
coppa gelato = ถ้วยไอศครีมเจลาโต้ ถ้วยไอศครีมผลไม้สด ถ้วยไอศครีมหลายๆรสชาติ ถ้วยไอศครีมพิต้าชิโอ้และเฮเซลนัท และมีไอศครีมชอฟเชิร์ฟที่ตกแต่งด้วยท๊อปปิ้งที่นำเข้ามาจากอิตาลีและท๊อปปิ้งสดที่ผลิตในปัน ปัน ไอศครีมเส้นสปาเก็ตตี้ที่รังสรรค์ขึ้นมา เพื่อให้ไอศครีมในถ้วยของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้นและตกแต่ง ด้วยท๊อปปิ้งสวยงามสามารถสร้างคาวมประทับใจให้กับลูกค้าที่รับประทานอีกด้วย นอกจากนั้นปัน ปันยังมีไอศครีมไขมันต่ำที่ไม่ใส่นมเหมาะสำหรับบุคคลที่รักสุขภาพ

Sundae ถ้วยไอศกรีมผลไม้สด เจลาโต้ พิต้าชิโอ้และเฮเซลนัท Soft serve เชอร์เบส ไอศครีมสปาเก็ตตี้ ไอศกรีมสปาเก็ตตี้ เชอร์เบสสตอเบอร์รี่มะนาว

ขนมหวานอิตาเลี่ยน
ขนมหวานอื่นๆ
เค้กผลไม้ เค้กช็อคโกแลตขาว กาแฟและอื่นๆอีกมากมาย เค้ก 4 รูปภาพ และเค้กกับคัสตาร์สตอเบอร์รี่ครีม ทีรามิสุ 2 แบบกับชีส mascarpone กาแฟผสมเหล้าและครีมมีกลิ่นหอม baba' ขนมหวานกับเหล้า เอแคร์ช็อคโกแลต เค้กช็อคโกแลตตกแต่งท๊อปปิ้ง

ขนมเค้กผลไม้ เค้กอิตาเลี่ยน เค้กชิ้น เค้กชิ้นสตอเบอร์รี่ Crostata di frutta Pasticcino เค้กชิ้น Tiramisu' ทีรามิสุ Baba' Chocolate cake เอแคร์ เค้กอิตาลี

 


Pan Pan ปัน ปัน ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ©®™1976-2019 panpan@panpanpattaya.com
หน้าแรกร้านอาหาร   ▪   อาหารอิตาเลี่ยน  ▪   ติดต่อและที่อยู่  ▪   โปรโมชั่นในร้านอาหาร  ▪   รูปแบบอาหารอิตาเลี่ยน  ▪  ไอศครีมและขนมหวาน  ▪   แผนที่เว็บไซต์  ▪  เว็บมาสเตอร์ info@hosting-international.com